VỊT QUAY HUN KHÓI HOÀ KÝ

Loại: Thực phẩm | Thương hiệu: Hoà Ký
270.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

VỊT QUAY HUN KHÓI HOÀ KÝ  (Món ăn Tiều Châu Trung Hoa).

 

Đây là 1 món ăn đặc sắc Trung Hoa, có nguồn gốc từ Tiều Châu. Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Duy nhất và độc nhất Công nghệ của Hoà Ký.

 

Món ăn được kết hợp hài hoà từ những nguyên liệu thảo mộc, hương liệu thiên nhiên và cách làm cổ điển truyền thống để tạo nên món ăn Thần thánh nầy.

 

Hoà Ký đã tiếp thu và tiếp tục phát huy Công nghệ Vịt Quay Hun Khói Hoà Ký hiện đại này, nhưng vẫn giữ được đúng hương vị gốc, truyền thống cổ điển Tiều Châu.

 

-Hương: Da Vịt thơm mùi Vịt Quay Bắc Kinh. Thịt thơm mùi Vịt Lạp và đượm hương khói thấm tận đến xương.

 

-Vị: Ngọt, mềm, béo, thơm kết hợp với nước chấm chuyên dụng nữa là món ăn tròn vị, tuyệt vời, thịt vẫn còn tươi, mọng nước ngọt, ăn hoài không ngán.

 

Chân Vịt cay Phúc Kiến.

(Phụ phẩm Vịt Quay Hun Khói).

 

Thành phẩm:

Chân Vịt mềm, thịt da giòn, thơm, vị ngọt tự nhiên vừa ăn, Cay đúng mức... Ngon tuyệt đỉnh ăn chơi (món ăn vặt). Có thể làm bằng chân gà.

 

Hoàn toàn không sử dụng Hoá chất, chỉ xử lý bằng kỷ thuật Vật lý thiên nhiên.

 

Hiện nay món ăn nầy đã và đang hình thành chuỗi từ khắp miền đất nước Việt Nam. Mổi Tỉnh thành chỉ từ 1 đến 2 điểm bán mà thôi, nhằm bảo vệ quyền lợi cho các cửa hàng được tập trung, cạnh tranh không lành mạnh.

 

Nhận Chuyển giao Công nghệ, mở Chuổi Vịt Quay Hun Khói Hoà ký cho các cá nhân, đối tác có tiềm năng trên mọi vùng miền. (Mỗi 1 Tỉnh chỉ mở 1-2 điểm).

 

Chỉ cần 40m2 mặt bằng và vốn kinh doanh mở 1 cửa hàng 70 triệu + Công nghệ... là các bạn có thể thu nhập 1 tháng hơn 100 triệu.

 

Ai có nhu cầu xin Liên hệ :

Mr. Tuấn. Phonne: 0833338668.

 

Mr. Nguyễn Trần Long. Inbox hoặc Phone: 0939143479.

Ps: Chỉ hợp tác với những ai có khả năng tài Chánh và tầm nhìn Kinh doanh chiến lược. Kinh doanh vốn ít mà thu nhập cao là đây.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo