Chính sách vận chuyển

1. Các phương thức giao hàng :

Chành xe

Bưu điện

Tàu bay

Tàu biển

2. Chính sách vận chuyển:

- Giao hàng toàn quốc, phí vận chuyển thoả thuận giữa Công Ty Hoà Ký và Quý Khách ( nếu mua số lượng nhiều). Mua lẻ phí vận chuyển đã áp sẵn 40.000đ/đơn.

Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

- Giao hàng có phí vận chuyển đối với từng đơn đặt hàng. Phí giao sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.

3. Hiệu lực :

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời ,ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

4. Thời gian giao hàng :

Thời gian giao hàng tại Nội thành Cần Thơ từ 3-9giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)
Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0903.887144

Vì là sản phẩm Gia Vị nấu ăn, Quý Khách nên dự kiến thời gian sử dụng để đặt hàng kịp lúc . Nếu đơn hàng đã nhận và sử dụng, chúng tôi không thể thu hồi với bất kỳ lý do nào vì là hàng Gia vị thực phẩm nhằm đảm bảo An Toàn và Chất Lượng sản phẩm.

5. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho Quý Khách ( bằng cách điện thoại, nhắn tin SMS - zalo hoặc văn bản ). Chúng tôi chịu trách nhiệm đơn hàng đến khi nào hàng sản phẩm đến tay Quý Khách là hoàn tất.

6. Trong trường hợp vận chuyển hàng chậm trễ hơn dự kiến thì Quý Khách có quyền hủy đơn mua hàng, và không mất chi phí nào.

Lưu Lý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, dịch bệnh .. v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể đến quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo