Giới thiệu

Trải qua nhiều năm xây dựng, hoạt động, phát triển và trưởng thành đến nay Công Ty TNHH Kinh Doanh Sản Xuất Và Chế Biến Gia Vị LTTP HÒA KÝ đã mang lại nhiều sản phẩm BỘT GIA VỊ hỗ trợ cho các đầu bếp của những Nhà Hàng Lớn Nhất nhì 12 Tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh những thành công đó chúng tôi cũng không ngừng phấn đấu và tiếp tục đưa các mặt hàng Thực Phẩm Hải Sản, Nông sản, Đặc sản tươi sống của các vùng miền cung cấp cho Quý khách hàng. Đem tất cả những gì Tốt nhất - Ngon nhất - Giá hợp lý nhất đến với mọi người.

Xưởng Sản Xuất với các quy trình khép kín từ trộn bột cho đến đóng gói đều đạt tiêu chuẩn VSATTP của Bộ Y Tế. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề và máy móc tối tân, chúng tôi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu HÒA KÝ.

Hiện nay các sản phẩm của Công Ty chúng tôi đã phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, từ các chợ cho đến các siêu thị để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ngoài ra, Công Ty chúng tôi còn phân phối các thực phẩm đông lạnh và tươi sống phục vụ các nhà hàng, khách sạn và Quý khách hàng gần xa.

Với tâm niệm "Kinh Doanh Từ Cái Tâm" Chúng tôi cam đoan các sản phẩm không bao giờ sử dụng các hóa chất độc hại và các chất bảo quản. Sản xuất theo tiêu chuẩn An Toàn Vệ Sinh của Bộ Y Tế và thực hiện xử lý các chất thải, bảo vệ nguồn nước và môi trường sống xung quanh.

Phương châm "Khách Hàng Là Thượng Đế" Công Ty HÒA KÝ xin tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã và đang hợp tác , chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp, đảm bảo xuất nhập hàng hóa nhanh - gọn - lẹ thông qua đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tận tình.

Hãy đến với chúng tôi để sử dụng các GIA VỊ ĐỘC ĐÁO, BÍ QUYẾT CỦA CÁC ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP.

Vệ sinh an toàn thực phẩm tác động rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng và ngày càng trở thành một trong những điểm nóng đáng quan tâm của toàn xã hội.

Song hành đó, Công Ty chúng tôi đã đăng ký và được chứng nhận của các Cơ Quan cấp cao :

  • Dự án bảo vệ môi trường đạt chuẩn Nhà Nước quy định.
  • Đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Chi Cục Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản.
  • Đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Sở Công Thương cấp phép.
  • Nhãn hiệu các sản phẩm HÒA KÝ đã được đăng ký bảo hộ độc quyền.
  • DN được tuyên dương thực hiện tốt chính Sách – Pháp Luật Thuế.
  • Công Bố các sản phẩm theo đúng quy định của Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo