Bánh Phồng CÁ LINH (500gr x 2hộp)

Loại: Thực phẩm | Thương hiệu: Hoà Ký
380.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

BÁNH PHỒNG CÁ LINH.

Cá Linh hay còn gọi là Linh ngư là 1 loài cá Đặc sản Đồng bằng sông Cửu Long mùa nước nổi.

 Cá sinh sản từ biển hồ Campuchia và theo dòng nước đổ về đồng bằng sông Cửu Long theo mùa từ tháng 9 đến tháng 11 AL hàng năm.

Đầu mùa là cá ngon nhất vì cá còn nhỏ, xương chưa cứng cho nên làm được rất nhiều món: Canh chua bông điên điển. Kho mía. Kho me tươi. Kho Lạt hành ớt. Làm chả Cá Linh. Hấp rau răm bánh tráng cuốn. Làm Nước mắm và nhiều món ngon khác…

Đặc biệt sau mùa gặt hái, người nội trợ rảnh rang lại chế biến thêm món Bánh phồng cá Linh dùng phơi khô để ăn dần… mỗi nhà mỗi cách, mỗi kiểu khẩu vị khác nhau nhưng tụ chung món ăn nầy là 1 món ăn vô cùng đặc sắc và quý hiếm, chỉ để dành cho người nhà ăn, biếu tặng quan lớn tiến Vua và tiếp đãi khách quý, rất ít người được may mắn thưởng thức.

Sau bao ngày nghiên cứu, tìm những giải pháp tối ưu ngon nhất, theo công thức gia truyền truyền thống, tuyệt đối tuân thủ quy định về VSATTP, Công Ty Gia Vị HOÀ KÝ đã sản xuất thành công món : BÁNH PHỒNG CÁ LINH.

Nhằm để phục vụ những quý khách sành ăn, những tín đồ mê Ẩm thực đồng quê truyền thống, tìm đến hương vị quê hương… Nay Công Ty chúng tôi đã Công bố, đăng ký bản quyền cho ra mắt món ăn đặc sản tiến Vua: BÁNH PHỒNG CÁ LINH HOÀ KÝ.

Trọng lượng : 200gr, 300gr, 500gr, 5kg, 10kg

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng

NSX in trên bao bì 
HSD : 12 tháng

Không dùng sản phẩm khi hết hạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo